Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Vạn Phúc - Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Phúc 2
Địa chỉ: Thửa đất số 1903, tờ bản đồ số DC11.2, Khu phố Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
ĐT: 0931775772    E: vanphuc2@hoanmy.com
Số GCNĐKDN: 3701154518-001,  ngày Cấp: 04/10/2013,  nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Bình Dương.

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ VẠN PHÚC 2 TÍCH CỰC THAM GIA HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI | Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ VẠN PHÚC 2 TÍCH CỰC THAM GIA HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI

17-03-2021

Ngày 17/03/2021, Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2 tổ chức chương trình Hiến máu nhân đạo với thông điệp ý nghĩa “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” và trước tình hình báo động thiếu nguồn máu điều trị. Bệnh viện mong muốn chung tay cùng cộng động và góp một lượng máu nhỏ để cấp cứu, điều trị cho người bệnh những lúc cần truyền máu.
 

Chương trình hiến máu nhân đạo năm 2021 nhận được sự quan tâm và tiếp sức của địa phương như: Hội Chữ Thập Đỏ TP. Thuận An, Hội Chữ Thập Đỏ Phường Bình Chuẩn, nhân viên Bệnh viện và Công ty TNHH SV Probe VN ghi nhận 119 đơn vị máu, với lượng máu đã thu được hi vọng có thêm nhiều cơ hội cho các bệnh nhân và tiếp thêm sức mạnh điều trị và giành lại sự sống.
 

Mỗi giọt máu hiến tặng không chỉ góp phần cứu sống người bệnh trong giờ phút hiểm nghèo mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái. Phát huy nghĩa cử cao đẹp đó, Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2 phối hợp với Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy và Hội chữ Thập đỏ tỉnh Bình Dương tổ chức Hiến máu nhân đạo năm 2021
 

Được biết, hoạt động hiến máu nhân đạo được các bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2 tích cực tham gia trong nhiều năm qua. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch covid-19, Bệnh viện chuẩn bị và thực hiện chương trình đảm bảo an toàn trong mùa dịch, vừa động viên tinh thần các bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện chống dịch vừa kêu gọi tinh thần tình nguyện tham gia hiến máu cứu người. 

Hình ảnh Chương trình Hiến máu nhân đạo năm 2021