Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Vạn Phúc - Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Phúc 2
Địa chỉ: Thửa đất số 1903, tờ bản đồ số DC11.2, Khu phố Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
ĐT: 0931775772    E: vanphuc2@hoanmy.com
Số GCNĐKDN: 3701154518-001,  ngày Cấp: 04/10/2013,  nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Bình Dương.

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ VẠN PHÚC 2 TRIỂN KHAI DỊCH VỤ TIÊM CHỦNG THEO YÊU CẦU | Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2
KHOA NHI

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ VẠN PHÚC 2 TRIỂN KHAI DỊCH VỤ TIÊM CHỦNG THEO YÊU CẦU

22-05-2022

Hiểu được tầm quan trọng của việc tiêm chủng và nhằm đáp ứng nhu cầu tiêm chủng theo yêu cầu của người dân, Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2 đã triển khai dịch vụ tiêm chủng theo yêu cầu cho các bé có độ tuổi từ 0 đến 6 tuổi.

Dịch vụ tiêm chủng tại bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2 có nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Đáp ứng đầy đủ nhu cầu về các loại vắc-xin cho mọi lứa tuổi. Nguồn vắc-xin chất lượng cao, thuốc tiêm ngừa được bảo quản nghiêm ngặt theo đúng quy định.
  • Đội ngũ y bác sĩ nhân viên y tế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thân thiện và tận tâm.
  • Quy trình tiêm chủng tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định Bộ Y Tế
  • Trước khi tiêm chủng: Tư vấn cho đối tượng tiêm chủng, khám sàng lọc kỹ lưỡng để đảm bảo điều kiện sức khỏe bình thường, đủ điều kiện tiêm chủng. Nếu đối tượng tiêm chủng là trẻ em thì việc tư vấn sẽ được thực hiện với cha, mẹ hoặc người giám hộ của trẻ. Các bác sĩ sẽ tư vấn và giải thích rõ ràng, như trẻ cần tiêm mũi gì, công dụng và lợi ích của vắc-xin, thời điểm tiêm nhắc lại...Qua đó, cha mẹ cập nhật thêm thông tin và kiến thức tiêm phòng cho trẻ.
  • Trong khi tiêm chủng: Thực hiện tiêm theo đúng quy định, đảm bảo an toàn
  • Sau khi tiêm chủng: Người được tiêm chủng sẽ được theo dõi ít nhất 30 phút sau khi tiêm và gia đình hoặc đối tượng tiêm chủng sẽ được hướng dẫn tiếp tục theo dõi tối thiểu 24 giờ sau tiêm chủng.
  • Với lợi thế đa chuyên khoa, Bệnh Viện Hoàn mỹ Vạn Phúc 2 có thể theo dõi và xử trí hiệu quả các vấn đề sau tiêm chủng (nếu có);
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng theo dõi sau tiêm chủng được trang bị đầy đủ các phương tiện cấp cứu; Đội ngũ bác sĩ - điều dưỡng được đào tạo về xử trí cấp cứu phản vệ nhằm đảm bảo xử lý kịp thời, đúng phác đồ khi có sự cố xảy ra.

Đưa trẻ đi tiêm chủng đầy đủ là việc làm hết sức cần thiết của các bậc cha mẹ có con nhỏ. Việc tiêm chủng đóng vai trò vô cùng quan trọng tới đời sống và sức khỏe của mỗi con người. Hãy coi việc tiêm phòng vắc-xin không chỉ là quyền lợi, trách nhiệm của mỗi cá nhân mà còn là trách nhiệm đối với cộng đồng và toàn xã hội.

-------------------------

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HOÀN MỸ VẠN PHÚC 2

Địa chỉ: Số 28/1 KP Bình Phước B, P Bình Chuẩn, TP Thuận An, T Bình Dương.

Cấp cứu: 0274 2246 555 | Tổng đài CSKH: 19000 99993

Facebook: https://www.facebook.com/BenhVienHoanMyVanPhuc2