Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Vạn Phúc - Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Phúc 2
Địa chỉ: Thửa đất số 1903, tờ bản đồ số DC11.2, Khu phố Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
ĐT: 0931775772    E: vanphuc2@hoanmy.com
Số GCNĐKDN: 3701154518-001,  ngày Cấp: 04/10/2013,  nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Bình Dương.

Khoa Nhi – Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2 cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đầy đủ và toàn diện cho trẻ em từ sơ sinh đến 15 tuổi. Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2 tiếp nhận khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị hầu hết các bệnh lý nhi khoa bao gồm các bệnh lý về thể chất, tâm sinh lý, tâm lý vận động…

Luôn đặt chuyên môn và y đức lên hàng đầu, đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2 không chỉ là các bác sĩ vững chuyên môn, được đào tạo chuyên nghiệp sẵn lòng phục vụ người bệnh, mà còn là những chuyên gia tâm lý, những người cha, người mẹ thứ hai nỗ lực giúp các bệnh nhi cảm thấy tự nhiên, thoải mái và tham gia vào quá trình chăm sóc y tế một cách tự nguyện, không sợ hãi. 

Bên cạnh đó, phòng bệnh tiện nghi, thoáng mát và môi trường gần gũi thân thiện trong không gian xanh, sạch của bệnh viện giúp các em cảm thấy thoải mái và yên vui, giúp cho quá trình chăm sóc y tế đạt hiệu quả tối ưu nhất.