Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Vạn Phúc - Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Phúc 2
Địa chỉ: Thửa đất số 1903, tờ bản đồ số DC11.2, Khu phố Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
ĐT: 0931775772    E: vanphuc2@hoanmy.com
Số GCNĐKDN: 3701154518-001,  ngày Cấp: 04/10/2013,  nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Bình Dương.

Mang lớp tiền sản đến gần hơn với các công ty tại tỉnh Bình Dương | Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2

Mang lớp tiền sản đến gần hơn với các công ty tại tỉnh Bình Dương

23-12-2020

Lớp học tiền sản cung cấp kiến thức thai sản với các chuyên đề thiết thực gần gũi trong suốt 9 tháng thai kỳ, giúp các ba mẹ  trang bị thông tin sẵn sàng chào đón bé yêu. 
Ngày 18/12/2020, Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2 phối hợp cùng công ty TNHH Kim Xương Việt Nam tổ chức chương trình lớp học tiền sản cho các bà bầu là công nhân viên công ty. Chương trình tiền sản tổ chức tại các công ty tỉnh Bình Dương, với mong muốn nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Bệnh viện đồng hành và san sẻ cùng các sản phụ và gia đình trong suốt hành trình thai kỳ mang thai. Tại buổi tư vấn, các mẹ bầu được trang bị kiến thức cơ bản trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản trước, trong và sau khi mang thai. Chủ đề: “Nuôi con bằng sữa mẹ” với sự tư vấn của BSCK1 Lê Thị Hồng Linh, Trưởng Khoa Sản của Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2.
Các mẹ bầu hào hứng với hình thức tiếp nhận thông tin bổ ích và kiến thức thai kỳ từ bác sĩ sản khoa, song song đó Bệnh viện mang đế nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn như: hỗ trợ 10% trọn gói gói sinh, quà tặng từ đơn vị đồng hành GOON, Hipp và quà tặng may mắn xe đẩy bé. 

Hình ảnh chương trình tiền sản: