Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Vạn Phúc - Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Phúc 2
Địa chỉ: Thửa đất số 1903, tờ bản đồ số DC11.2, Khu phố Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
ĐT: 0931775772    E: vanphuc2@hoanmy.com
Số GCNĐKDN: 3701154518-001,  ngày Cấp: 04/10/2013,  nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Bình Dương.

Mang Xuân Yêu Thương Người Cao Tuổi Và Trẻ Em Nghèo Vùng Biên Giới tỉnh Bình Phước | Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2

Mang Xuân Yêu Thương Người Cao Tuổi Và Trẻ Em Nghèo Vùng Biên Giới tỉnh Bình Phước

17-01-2021

 

Ngày 16/01/2021, Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2 phối hợp cùng Đoàn cơ sở Sở Y tế tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình Xuân Yêu Thương khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 150 người cao tuổi và trẻ em là đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Sáng nay, tại Trạm Y tế xã Lộc Thịnh, Đoàn Bác sĩ, Điều dưỡng và nhân viên y tế Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2 thực hiện khám bệnh, tư vấn sức khỏe và tầm soát các bệnh lý thông qua các nội dung khám bệnh như: Đo Huyết Áp, Kiểm Tra Đường Huyết, Siêu Âm Tổng Quát, Đo Điện Tim, Khám Nội Tổng Quát, Khám Nhi và Cấp phát thuốc miễn Phí.

Chương trình mang thông điệp “Xuân yêu thương” nhằm tạo điều kiện chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, đặc biệt là người dân có hoàn cảnh khó khăn thông qua hoạt động khám bệnh và cấp phát thuốc đến gần hơn với người dân chưa có điều kiện chăm sóc sức khỏe. Xuân yêu thương năm 2021 là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng được bệnh viện tổ chức thường niên, nhằm mang lại một mùa xuân ấm áp, hạnh phúc và đồng hành cùng những hoàn cảnh khó trong dịp Tết đến Xuân về.

Ngoài chương trình chăm sóc sức khỏe cho đồng bào dân tộc thiểu số, Đoàn cơ sở Sở Y tế tỉnh Bình Dương còn có thêm hoạt động ý nghĩa thiết thực như thăm hỏi và tặng quà Tết cho các đơn vị như: Trường mẫu giáo, tiểu học của xã Tà Thiết; Thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho các gia đình chính sách xã Lộc Thịnh; Tặng quà và chúc tết các chiến sỹ đồn biên phòng, chốt kiểm dịch của Đồn Biên Phòng Lộc Thịnh. Hoạt động ấm áp nghĩa tình mang tinh thần quân dân phối hợp hỗ trợ đồng bào và tiếp thêm tinh thần cho các chiến sỹ trong cuộc chiến phòng, chống covid – 19 và các chiến sỹ biên giới đón Tết âm lịch Tân Sửu 2021 được vui tươi, đầy đủ hơn.

Hình ảnh của hoạt động khám bệnh cho bà con nghèo dân tộc thiểu số và chiếm đa số là người cao tuổi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn: 

Chương trình Xuân Yêu Thương năm 2021, hình ảnh bác sĩ Khoa Nhi đang khám cho các bé
Bác sĩ khám và kiểm tra sức khỏe cho các bé (Chương trình Xuân Yêu Thương năm 2021)
Chương trình Xuân Yêu Thương năm 2021, Hình ảnh Khám Nhi
Hình ảnh Khám Nội Tổng Quát cho Người cao tuổi 

Thực hiện khám nội tổng quát

 

Hình ảnh khám bệnh: Siêu âm tổng quát cho người dân
Hình ảnh khám bệnh: Thực hiện đo điện tim kiểm tra sức khỏe cho người cao tuổi
Các dược sỹ hướng dẫn và phát thuốc cho người dân sau khám
Tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Một số báo đưa tin về chương trình khám bệnh Xuân Yêu Thương năm 2021:

Báo Bình Dương: Mang Xuân yêu thương đến với người nghèo

http://baobinhduong.vn/mang-xuan-yeu-thuong-den-voi-nguoi-ngheo-a238788.html

Báo Lao Động Trẻ: Bình Phước: Người cao tuổi, trẻ em nghèo vùng biên được khám bệnh cấp thuốcBình Phước: Người cao tuổi, trẻ em nghèo vùng biên được khám bệnh cấp thuốc.

https://laodongtre.laodong.vn/xa-hoi/binh-phuoc-nguoi-cao-tuoi-tre-em-ngheo-vung-bien-duoc-kham-benh-cap-thuoc-871413.ldo