Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Vạn Phúc - Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Phúc 2
Địa chỉ: Thửa đất số 1903, tờ bản đồ số DC11.2, Khu phố Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
ĐT: 0931775772    E: vanphuc2@hoanmy.com
Số GCNĐKDN: 3701154518-001,  ngày Cấp: 04/10/2013,  nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Bình Dương.

Nhiều người dân TP. Thuận An hưởng ứng tham gia hiến máu nhân đạo | Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2

Nhiều người dân TP. Thuận An hưởng ứng tham gia hiến máu nhân đạo

02-09-2020

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp. Sáng chủ nhật ngày 30/08/2020, chương trình Hiến máu nhân đạo lần 2 năm 2020 tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2 thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo người dân, cán bộ, đoàn viên, học sinh các phường thuộc TP. Thuận An và Bác sĩ, Điều dưỡng tham gia hiến máu nhân đạo.
Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động hiến máu tình nguyện và lượng máu tiếp nhận để cấp cứu, điều trị cho người bệnh trong tình trạng khan hiếm máu. Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2 phối hợp cùng UBND Phường Bình Chuẩn, Hội Chữ Thập Đỏ TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương và Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy.

 

Chương trình nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của tình nguyện viên, đoàn viên, hội viên và người dân Thành phố Thuận An và sự tham gia nhiệt tình của cán bộ nhân viên y tế tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2. Chương hiến máu nhân đạo ghi nhận 155 đơn vị máu, với lượng máu đã thu được hi vọng có thêm nhiều cơ hội cho các bệnh nhân và tiếp thêm sức mạnh điều trị và giành lại sự sống. 
Công tác tiếp nhận và cung cấp máu trong quá trình hiến máu được phối hợp tổ chức chặt chẽ và đảm bảo đúng quy trình về an toàn phòng dịch cho người tham gia. 

 

Ngoài phần quà tặng bồi dưỡng dành cho người tham gia hiến máu, Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2 dành tặng món quà sức khỏe: phiếu khám miễn phí (áp dụng miễn phí công khám) cho tất cả người tham gia chương trình hiến máu. 
Bệnh viện xin tri tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của quý anh chị!

Hình ảnh chương trình Hiến máu nhân đạo: 

Tình nguyện viên, đoàn viên thuộc các Phường, TP. Thuận An tham gia hiến máu nhân đạo tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2

Nhiều người dân TP. Thuận An đăng ký tham gia hiến máu nhân đạo